Trung tâm dạy kèm hóa học quận 7 hồ chí minh

Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh sẵn sàng san sớt một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta.

Tuy hoạt động cộng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm dạy thêm khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động, ý thức tâm huyết sẵn sàng cho đi và phong cách quản lý giỏi của riêng mình.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa của thầy Tánh cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý phụ huynh học sinh.

Sau những năm hoạt động không ngừng cải tiến, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn, trung tâm dạy thêm chúng tôi đã xây dựng được 1 tập thể thầy cô dạy Hóa giỏi, kết đoàn gắn bó hướng đến mục tiêu chung “Hóa học là bạn của mọi học sinh – Học hóa cực kỳ dễ”.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy, đào tạo môn Hóa luyện thi THPT, Đại học bậc nhất tại khu vực đô thị Hồ Chí Minh.Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp các em có thêm hành trang vững vàng để tự tin bước vào các kỳ thi THPT, Đại học cũng như những em vào chuyên ngành Sinh Hoá sau này.

Trung tâm dạy thêm chúng tôi rất lấy làm cảm ơn khi được nghe và tư vấn cho các quý phụ huynh và học sinh.

Trung tâm dạy thêm Hóa Thầy Tánh tại Quận 7 và Quận Tân Bình thành thị HCM.

Hotline: 0949 533 815.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ 1: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: Đông Hồ, Ngã 4 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

+ Có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

+ Có chất lượng chuyên môn cao, là giáo viên dạy giỏi các năm cấp trường, quận, được đa số quý phụ huynh và học sinh tin tưởng qua nhiều năm liền.

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học trò làm cho trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt kiến thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp những em vững mạnh toàn diện về cả tri thức và đạo đức, tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quý phụ huynh trong tương lai.

Gia Sư Trung Học Phổ Thông (Lớp 10, 11, 12) – Gia Sư cấp 3 môn Hóa

Giáo viên THPT của trung tâm thầy Tánh là tập thể giáo viên sư phạm giỏi, dày dạn kinh nghiệm, với tác phong làm cho việc chuyên nghiệp được trung tâm dạy thêm thầy Tánh chắt lọc cẩn thận từ các thầy cô giáo ưu tú, cần mẫn, và tâm huyết với “nghề gia sư”.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh tại Tphcm ý thức rõ tầm quan trọng trong việc giảng dạy cho học sinh cấp 3.Đây là cột mốc quan trọng nhất suốt 12 năm học tập và rèn luyện của học sinh và nó ảnh hưởng quyết định tới tương lai sự nghiệp của các em sau này.Vì vậy, là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng cho những giáo viên mà trung tâm giới thiệu tới Quí vị.

Tập thể gia sư trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh với phương pháp sư phạm dễ hiểu, luôn bám sát chương trình cải cách mới của Bộ GD&ĐT, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt toàn bộ nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh đối với môn Hóa.Hãy để đội ngũ giáo viên trung tâm thầy Tánh phát triển thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối lúc trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trước tầm quan yếu đó trung tâm dạy thêm thầy Tánh cung ứng dịch vụ dạy thêm Hóa, mang đội ngũ giáo viên là những thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm đứng lớp nhằm giúp phụ huynh tiết giảm được giá tiền và thời gian trong quá trình học kèm của con em mình

Giáo viên dạy Hóa của trọng tâm thầy Tánh là hàng ngũ cô giáo những trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan yếu trong giai đoạn học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Chính do vậy việc dạy thêm Hóa học luôn được quan tâm.Các phụ huynh sở hữu xu thế tậu cô giáo nhiều năm kinh nghiệm dạy thêm cho con em mình sau các giờ học chính quy tại lớp.

Trung tâm gia sư dạy Hóa thầy Tánh thành lập với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi, uy tín phù hợp có năng lực của học sinh, đáp ứng được các đề nghị của phụ huynh về thời kì giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong giai đoạn giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh trân trọng cảm ơn sự hiệp tác của quý phụ huynh, quý tập thể thầy cô và những em học sinh trong suốt thời kì qua.Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện tiện lợi để những em với thêm nhiều thời cơ học tập, để quý phụ huynh mang thể sắm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất để lặng tâm gửi gắm và cũng nhằm hỗ trợ một phần nào cho quý giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp có năng lực thật sự của mình.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Hóa cho các em , vui lòng cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi để không buộc phải bỏ lỡ thời cơ học tập của những em học trò nhé.